Xe tải Đô Thành

Showing all 8 results

Giới thiệu xe tải Đô Thành

Đô Thành là dòng xe tải đến từ thương hiệu Việt Nam. Là một trong những nhà máy có dây chuyền lắp ráp cũng như uy tín trên thị trường . Đánh mạnh vào phân khúc xe tải nhẹ với các dòng nổi bậc như xe tải IZ65, xe tải IZ49.

Lúc đầu, mới ra mắt một cách dè chừng với dòng xe tải đầu tiên cuối năm 2016 và đầu năm 2017. Nhưng với thành công ngoài mong đợi, họ đã phát triển và nâng cấp dòng xe tải này đầu những năm 2018.

Cùng với quy định mới về động cơ tiêu chuẩn Euro 4. Nhà máy xe tải Đô Thành đã ” thừa thắng xong lên ” với dòng IZ49 2018 có động cơ Iszuzu tiêu chuẩn Euro 4.

Ngoài ra, một nâng cấp đáng khen ngợi hơn nữa là dòng xe tải IZ65. Cả phiên bản 2.5 tấn và 3.5 tấn cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Có thể tin tin tưởng vào thương hiệu này. Vì họ có dây chuyền và kỉ sư kinh nghiệm lâu năm. Họ nổi lên với dây chuyền lắp ráp của Hyundai. Nói đến xe tải Đô Thành có thể nhắc đến Hyundai một thời thành công vượt bật.

Với một dòng xe tải có chất lượng hoàn thiệt tốt cùng mức giá rất cạnh tranh. Đây là một thế lực rất đáng quan tâm. Phần lớn lợi thế của họ là có sẳn dây chuyền, máy mốc từ xưa đến giờ. Kể từ khi làm việc kí kết lắp ráp cho xe tải Hyundai tại Việt Nam. Thứ hai, kỉ sư lắp ráp cũng là một phần đánh giá một thương hiệu xe.

Thời gian gần đây, họ đã tiếp tục làm việc với một hãng xe tải khác cũng là một thương hiệu lớn khác đó là xe Daewoo.

Tham khảo : https://xetaitot.com/danhmuc-xetai/xe-tai-isuzu/


Mỗi hãng xe họ có một lối đi riêng. Còn khách hàng lựa chọn mua xe họ có chính kiến riêng của họ. Người thích thì khen. Người không hài lòng thì chê. Nhưng chỉ có quý khách mới biết mình đang cần gì để kinh doanh nhanh chóng thu hồi vốn và sinh lợi nhuận cao nhất.
error: Nội dung bảo lưu bởi https://xetaitot.com
Nhắn tin
Gọi ngay