Xe tải trả góp có là lựa chọn đúng ?

Mua xe tải trả góp là một lựa chọn rất được ưa chuộng hiện nay mà khách hàng chúng tôi rất quan tâm. Bởi vì đó là một xu hướng hiện đại, hiệu quả được rất nhiều nước áp dụng từ lâu.

Không những mua xe tải mà còn rất nhiều mặt hàng khác như : xe máy, xe ô tô, điện thoại di động, căn hộ. Được ngân hàng và nhà bán lẻ áp dụng rộng rãi. Vừa tiện lợi cho khách hàng, vừa có doanh số cho bên cung cấp mặt hàng.

Xe tải trả góp
Xe tải trả góp ngân hàng

Giá có giá đắt hơn mua xe tải thường không ?

Tại đại lý chúng tôi khi quý khách chọn mua xe tải trả góp hay mua xe tải bằng tiền mặt đều có giá bán như nhau. Cùng với đó các khuyến mãi áp dụng như nhau, không có sự phân biệt nào ở đây cả.

Bởi vì, khi mua xe tại đại lý chúng tôi, khách hàng là thượng đế, được trân trọng và chăm sóc bằng dịch vụ chuyên nghiệp. Nên với những cam kết này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Kí giải ngân mua xe tải trả góp
Khách hàng kí giải ngân mua xe trả góp

Khi mua xe tải trả góp tôi có cần tài sản đảm bảo không ?

Mua xe tải trả góp quý khách không cần phải đảm bảo bằng tài sản gì cả. Có nhiều khách hàng nghĩ mua phải cầm cố tài sản gì đó.

Nhưng thật ra khi làm thủ tục đăng kí quý khách đã đảm bảo khoản bằng chiếc xe tải quý khách. Nên quý khách hãy mạnh dạng liên hệ với đại diện tư vấn bên trang “web” chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Từ đó có được chiếc xe tải mình mong muốn.

Thủ tục ra sao ?

"Danh

Tại trang web chúng tôi, vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thủ tục mua trả góp, đã hoàn tất hồ sơ hàng trăm khách hàng để họ có được chiếc xe tải kinh doanh.

Chúng tôi có rất nhiều đối tác là ngân hàng hợp tác và sẵn sàng chia sẻ để giúp khách hàng thực hiện được giấc mơ của mình. Khi bạn liên hệ với đại diện kinh doanh bên chúng tôi.

Chúng tôi sẽ từng bước tư vấn chọn xe tải trả góp. Khách chọn thời gian trả, lựa chọn ngân hàng tốt nhất với nhu cầu của khách hàng.

Thủ tục để mua xe tải trả góp thế nào ?

Cũng giống như bạn mua một chiếc xe tải bằng tiền mặt. Thì mua trả góp qua ngân hàng thì cũng có những bước như sau :

 1. Liên hệ để được tư vấn nhu cầu về xe : như chở mặc hàng gì, số tải trọng xe, loại xe. Từ đó đại diện chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách chọn được chiếc xe tải đúng nhu cầu thực tế.
 2. Quý khách có thể trực tiếp lên showroom để chọn xe, xem xe và cân nhắc lần nữa. Làm việc và chốt quyết định. Còn nếu quý khách không có thời gian lên đại lý xem xe. Nhưng đã biết được dòng xe tải trả góp mình mua thế nào. Quý khách vẫn có thể làm việc từ xa với đại diện kinh doanh chúng tôi.
 3. Quý khách có thể cho chúng tôi một cuộc hẹn để chúng tôi sắp xếp quý khách gặp trực tiếp đại diện bên ngân hàng. Nếu có thể. 
 4. Còn nếu không tiện chúng ta có thể gặp nhau trước. Sau đó, chúng tối sẻ gửi thông tin và nhu cầu của quý khách đến ngân hàng sau.
 5.  

Khi Đã chọn xe và đã ra được quyết định

 • Nếu đang xem xe tải trả góp ở đại lý và làm việc trực tiếp. Quý khách và đại diện kinh doanh bắt đầu soạn hợp đồng và đặt cọc. Sau đó cung cấp các giấy tờ bên đại diện đại lý yêu cầu để làm hồ sơ gửi ngân hàng.
 • Nếu quý khách làm việc từ xa. Chúng tôi sẽ soạn hợp đồng và gửi qua bằng hình ảnh. Quý khách đọc nếu đồng ý thì chuyển khoản đặt cọc. Sau đó chuyển tiền vào số tài khoản của công ty ghi trên hợp đồng. Tiếp theo, quý khách cung cấp các giấy tờ bên đại diện đại lý yêu cầu để gửi. Để nhân viên hổ trợ làm hồ sơ ngân hàng.

Tiếp theo là gì ?

 • Ngân hàng sẽ chủ động liên hệ liên hệ với khách hàng để xác nhận hồ sơ vay xe tải trả góp. Có thể ngân hàng sẽ yêu cầu quý khách bổ sung một số hồ sơ nếu cần.
 • Nếu hồ sơ vay được chấp nhận quý khách sẽ có thông báo cho vay. Quý khách chuyển khoản lần 2 theo hợp đồng (tùy vào số tiền bạn trả trước khi làm hồ sơ.)
 • Ngay sau khi có thông báo cho vay và nhận được thanh toán lần 2. Đại lý chúng tôi sẽ nhanh chóng làm các thủ tục : hồ sơ, thùng, để đăng kí, lấy bảng số cho khách hàng.
 • Sau khi chúng tôi hoàn tất các thủ tục đăng kí và có bảng số. Quý khách lên ngân hàng kí giải ngân và lấy xe về.

       Hoàn tất .

Khách hàng nhạn xe sau khi hoàn thành thủ tục mua xe tải trả góp.
Chìa khóa trao tay mua xe tải trả góp.

Lãi suất khi vay ngân hàng thế nào ?

Lãi suất là tùy vào thời điểm, tùy vào ngân hàng và tùy vào địa điểm quý khách đang sống. Nhưng quý khách yên tâm vì là khi mua xe tải trả góp thì lãi suất rất ưu đãi.

Không giống như quý khách vay tính chấp lãi suất khá cao. Tùy vào số tiền bạn trả trước bao nhiêu ? Số năm bạn trả trước bao nhiêu ? Khi được tư vấn bạn sẽ chọn được phương thức tối ưu nhất cho mình. Mọi thắc mắc về xe tải tar góp. Bạn vui lòng liên hệ đại diện kinh doanh cao cấp. Hiện tại có rất nhiều dòng xe tải Hyundai 8 tấn nổi bật. Hoặc các dòng xe tải 2.5 tấn tối ưu như xe IZ49 hay xe IZ65 từ Đô Thành.

Vũ Hùng

193, quốc lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12
92, quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức,
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: 0911414720
Số điện thoại: 0963331747
Email: tangquocdanh221@gmail.com