Độc quyền ! Tìm hiểu về Cummins Ankang Power trên động cơ xe tải JAC N200S – N350S

Động cơ xe tải JAC N200S – N350S được giới thiệu là động cơ Cummins – Một thương hiệu động cơ hàng đầu của Mỹ. Nhiều quý khách hàng thắt mắt là nó có phải là động cơ Cummins chính hãng không ?

Thì sau đây, Quốc Danh xin chia sẽ thông tin chính xác nhất được dựa trên thông tin và tài liệu chính thống của chính Cummins Inc. – là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm động cơ , lọc và phát điện.

Động cơ xe tải JAC N200S – N350S ghi Ankang Power là ai ?

 Vào ngày 26/12/2018 Công ty TNHH Tập đoàn ô tô An Huy Jianghuai (gọi tắt là Jianghuai Automobile) (JAC Motors) và Tập đoàn Cummins mới đây đã thông báo rằng liên doanh 50:50 giữa hai bên – Công ty TNHH An Huy Cummins Power đã chính thức được thành lập.

Lể ký kết hợp tác liên doanh

Cummins đã ký một văn bản giao dịch với JAC và Navistar, theo đó Cummins sẽ mua lại 50% cổ phần của An Huy Jianghuai Navistar Diesel Engine Co., Ltd. từ Navistar.

Một vài ngày trước, giao dịch cổ phần nói trên đã hoàn thành tất cả các phê duyệt và hồ sơ của chính phủ Trung Quốc, và việc phân phối cổ phần đã hoàn tất. Công ty liên doanh chính thức được đổi tên thành: Công ty TNHH An Huy Cummins Power (sau đây gọi là An Huy Cummins), với JAC và Cummins mỗi bên nắm giữ 50% cổ phần.

Động cơ xe tải JAC N200S – N350S là do công ty ANKANG POWER là động cơ Cummins chính hãng (Không phải hàng nhái hay ăn theo thương hiệu gì cả).

Cao Side, Phó Chủ tịch Tập đoàn Cummins Trung Quốc và Nga, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chính thức bắt đầu quan hệ đối tác liên doanh với JAC. Sự hợp tác cùng có lợi giữa hai bên trong 20 năm qua đã đặt nền tảng vững chắc cho thành công của liên doanh mới. tiếp tục đạt được sự xuất sắc tại thị trường Trung Quốc VI và sau đó. “

Nhà máy sản xuất động cơ xe tải JAC N200S - N350S

Xiang Xingchu, Tổng giám đốc của JAC, cho biết: “Liên doanh mới đã thổi một luồng sinh khí mới vào ngành công nghiệp xe thương mại của Trung Quốc. An Huy Cummins sẽ kết hợp hiệu quả lợi thế của JAC và Cummins trong lĩnh vực công nghệ xe và sức mạnh để tạo ra sự độc đáo và Một dòng sản phẩm tiên tiến có khả năng cạnh tranh cao hơn trên thị trường. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho sự phát triển và lớn mạnh của liên doanh và chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng nó sẽ trở thành một công cụ mạnh mẽ để thúc đẩy sự phát triển không ngừng của JAC trên thị trường trong và ngoài nước. “

 Công ty TNHH An Huy Cummins Power chủ yếu sẽ sản xuất động cơ hạng nhẹ và cỡ trung hiệu suất cao đáp ứng nhu cầu của thị trường ô tô, ngoài việc lắp ráp xe JAC, công ty này cũng sẽ cung cấp cho các khách hàng OEM trong và ngoài nước. Cummins và JAC có mối quan hệ hợp tác lâu dài trong 20 năm. Động cơ hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng Cummins được lắp đặt rộng rãi trên các mô hình khác nhau của JAC, và được sử dụng ở thị trường trong nước và nước ngoài.

Động cơ xe tải JAC N200S – N350S là động cơ Cummins 2.8 lít thuộc dòng B của Cummins. Động cơ này sản xuất theo dây chuyền và công nghệ tiêu chuẩn khắc khe của Cummins toàn cầu. Chất lượng được kiểm nghiệm và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Vậy nếu quý khách cần mua xe tải JAC N200S , JAC N350S hãy yên tâm nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *