Xe tải JAC

Hiển thị tất cả 15 kết quả

437.000.000 
730.000.000 

Xe tải JAC N800 8 tấn thùng dài 7.6 mét

735.000.000 
432.000.000 
hot

Xe tải JAC N650 6.5 tấn mới hoặc 5 tấn

540.000.000 
Nổi bật
321.000.000 

Các dòng xe tải JAC

Chào mừng đến với trang web chính thức của JAC. Nếu bạn có ý định mua các sản phẩm của JAC, vui lòng điền thông tin sau để nhà phân phối địa phương của chúng tôi ký hợp đồng với bạn, và bạn sẽ được giới thiệu chi tiết hơn và dịch vụ tốt hơn.

JAC là một trong những tập đoàn công nghiệp về xe của Trung Quốc. Có vốn đầu tư của nhà nước

Hiện tại bây giờ,  XE TẢI JAC đã xuất khẩu sản phẩm tới rất nhiều khu vực lớn khắp năm châu trên thế giới:

  • Châu Mỹ
  • Châu Âu
  • Châu Phi
  • Châu Á
  • Trung Đông

Nhiều hơn thế, họ thiết lập mối quan hệ thân thiện với hơn 130 quốc gia trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, JAC có hơn 100 cửa hàng ở nước ngoài 4S và 19 nhà máy sản xuất.

Trên thị trường quốc tế, JAC đã thành lập các chiến lượt cạnh tranh ở cả xe thương mại và ô tô du lịch. Tập trung vào các dòng mà có hiệu quả để nâng cao hình ảnh thương hiệu của sản phẩm xe tải JAC và Trung Quốc.

Nếu bỏ qua quan niệm về thương hiệu đến từ Trung Quốc. Thì khách hàng nếu đã sử dụng dòng xe này thì đều biết chất lượng của họ khá tốt.

Thứ hai mức giá của hãng cũng rất tốt nếu so với phần đông các hãng khác.

Có rất nhiều dòng xe tải JAC họ cung cấp trên thị trường hiện nay. Từ phân khúc 990 kg đến 15 tấn. Chế độ bảo hành cũng rất tốt, ngang bằng với nhiều thương hiệu sừng sỏ khác.

Các dòng XE TẢI JAC nổi bật như : JAC N200, JAC N650, N650 Plus , JAC X99, X150, JAC N800, JAC N900


Linh kiện cao cấp

Đa số các dòng xe tải của JAC đều được lắp ráp và sử dụng các linh kiện cao cấp từ Bosch , AAM , Cummins, EXEDY, WABCO . Điều này giúp xe có độ bền cao, vận hành ổn định.
JAC là thương hiệu toàn cầu Xuất khẩu gần 80 quốc gia

JAC luôn luôn đổi mới

Ở thương hiệu xe tải JAC, luôn luôn có sự đổi mới về công nghệ, thiết kế cũng như cách chăm sóc khách hàng.
Dòng xe tải này phân chia ra nhiều loại phân khúc tải trọng và kích thước thùng khác nhau. Từ đó cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tối ưu để chọn đúng tải, đúng kích thước thùng để chuyên chở hàng đúng mục đích. Công ty cổ phẩn ô tô JAC Việt Nam tọa lạc tại thị xã Thuận An tỉnh Bình Dương gần kề thành phố Hồ Chí Minh. Công ty tiền thân là nhà máy lắp ráp gia công thuộc Công ty XNK & Hợp Tác Đầu Tư GTVT Việt Nam (Tracimexco). Ngày 29 tháng 03 năm 2010, Công ty cổ phần ô tô JAC Việt Nam được thành lập với 03 cổ đông lớn là :
  • Công ty cổ phần ô tô Giang Hoài An Huy (Trung Quốc)
  • Công ty XNK & Hợp Tác Đầu Tư GTVT Việt Nam (Tracimexco)
  • Công ty cồ phần ô tô Giang Hoài (Việt Nam).
Công ty cổ phần Ô Tô JAC Việt Nam chuyên nghiên cứu phát triển, thiết kế, thử nghiệm, chế tạo, lắp ráp, quảng bá, tiêu thụ, phân phối và xuất nhập khẩu các sản phẩm xe thương dụng, xe ô tô con thương hiệu JAC. Cung cấp các linh phụ kiện đồng thời cung cấp các dịch vụ có liên quan. Công ty có dây chuyền sản xuất tiên tiến như hàn, sơn, lắp ráp tổng thành, năng lực sản xuất năm đạt 5000 chiếc. Bên cạnh đó công ty còn xây dựng hệ thống kinh doanh và mạng lưới phục vụ hậu mãi. JAC Việt Nam hiện sản xuất kinh doanh chủ yếu 3 dòng xe tải nhẹ X series, L Series và N Series có tại trọng từ 1 tấn đến 9 tấn. Thùng hàng từ 2.8 m đến 7.5 m. Phối các động cơ như động cơ JAC, Isuzu, Yun Nei, Yu Chai. Các loại xe đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị trường. JAC từng bước xây dựng hệ thống kinh doanh và dịch vụ hoàn thiện trên toàn quốc. Hiện tại JAC đã xây dựng 7 chi nhánh tại các thành phố trọng điểm của Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương. Đồng thời xây dựng hệ thống kênh phân phối bao phủ khắp 27 tình thành trên cả nước Việt Nam. JAC đã bằng chính chất lượng sản phẩm của mình nhận được tiếng vang tại thị trường Việt Nam. Hiện tại JAC có chính sách bảo hành dài nhất Việt Nam với 5 năm/ 150.000 km. Tiến thêm 1 bước nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm JAC tại thị trường Việt Nam.
0355-176-177