CUMMINS VÀ JAC MOTORS HỢP TÁC LIÊN DOANH 50/50

Cummins và JAC Motors sẽ thành lập liên doanh 50:50. Cả hai công ty đều cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp điện năng phù hợp vào đúng thời điểm để cung cấp năng lượng cho sự thành công của họ. Liên doanh mới sẽ tiếp tục hoạt động tại cơ sở sản xuất ở Hợp Phì.

Một chiếc xe tải của JAC ở Thị Trường Quốc Tế

Cummins và JAC hợp tác sản xuất động cơ

Cummins Inc. (NYSE: CMI) và Anhui Jianghuai Automobile Co. Ltd. (JAC Motors) (SH: 600418) hôm nay thông báo rằng hai bên sẽ thành lập liên doanh 50:50 sau khi Cummins mua 50% vốn cổ phần của Navistar của JAC. Navistar Diesel Engine Company (JND).

“Tôi rất vui khi Cummins đang mở rộng mối quan hệ lâu dài của chúng tôi với JAC Motors, một trong những công ty ô tô có uy tín nhất tại Trung Quốc,” Steve Chapman, Phó Chủ tịch Tập đoàn Cummins, Trung Quốc và Nga cho biết.

“Cummins và JAC chia sẻ những giá trị tương tự và cả hai đều cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp điện năng phù hợp vào đúng thời điểm để tạo nên thành công của họ. Bằng cách tăng cường mối quan hệ của mình, chúng tôi có thể tập trung vào việc trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường của mình bằng cách phát triển và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, sạch và tiết kiệm nhiên liệu ”.

Liên doanh mới sẽ tiếp tục hoạt động tại cơ sở sản xuất ở Hợp Phì. Cummins hiện đang cung cấp động cơ hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng cho JAC Motors cho thị trường nội địa Trung Quốc cũng như các hoạt động toàn cầu. Liên danh sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng động cơ diesel NS V hàng đầu và tập trung phát triển các sản phẩm mới đáp ứng tiêu chuẩn NS VI.

Động cơ Cummins gắn trên xe tải JAC

“Quan hệ đối tác liên doanh giữa JAC Motors và Cummins là một bước tiến tự nhiên trong mối quan hệ 20 năm thành công của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng về tiềm năng của mối quan hệ hợp tác này,” Xiang Xingchu, Tổng Giám đốc JAC Motors cho biết.

“Bằng cách tích hợp chuyên môn về thiết bị của chúng tôi với khả năng công nghệ và hệ thống truyền động đẳng cấp thế giới của Cummins, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có công thức phù hợp để đạt được thành công to lớn.”

Cummins tiếp tục có quan hệ đối tác lâu dài và bền chặt với Navistar.

Persio Lisboa, COO, Navistar cho biết: “Chúng tôi tự hào về công việc mà chúng tôi đã đạt được thông qua quan hệ đối tác với JAC trong 5 năm qua và chúng tôi tin rằng chiến lược này sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các bên.

Việc thay đổi quyền sở hữu của liên doanh phải được phê duyệt theo quy định và các hoạt động của liên doanh mới dự kiến ​​sẽ bắt đầu sau khi hoàn thành tất cả các phê duyệt.

Giới thiệu về JAC Motors

Có tên chính thức là Jianghuai Automobile Group Co., Ltd, JAC Motors được thành lập vào năm 1964 và được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thượng Hải từ năm 2001.

Ngày nay, JAC Motors là thương hiệu xe hàng đầu tại Trung Quốc, bán xe chở khách và xe thương mại cho hơn 100 quốc gia. trên toàn thế giới.

Hiện tại, JAC Motors có hơn 500 đại lý, 2 trung tâm công nghệ ở nước ngoài và 19 nhà máy lắp ráp tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới trên khắp Châu Mỹ Latinh, Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông và Châu Á.

Giới thiệu về Cummins Inc.

Cummins Inc., công ty dẫn đầu về công nghệ điện năng toàn cầu, là một tập đoàn gồm các mảng kinh doanh bổ sung thiết kế, sản xuất, phân phối và cung cấp dịch vụ cho một danh mục lớn các giải pháp điện năng.

Các sản phẩm của công ty đa dạng từ các giải pháp và linh kiện động cơ đốt trong, điện và hybrid bao gồm lọc, xử lý sau, bộ tăng áp, hệ thống nhiên liệu, hệ thống điều khiển, hệ thống xử lý không khí, hộp số tự động, hệ thống phát điện, điều khiển microgrid, pin, bộ điện phân và pin nhiên liệu Mỹ phẩm.

Có trụ sở chính tại Columbus, Indiana (Hoa Kỳ), kể từ khi thành lập vào năm 1919, Cummins sử dụng khoảng 59.900 nhân viên cam kết thúc đẩy một thế giới thịnh vượng hơn thông qua ba ưu tiên trách nhiệm toàn cầu quan trọng đối với cộng đồng lành mạnh: giáo dục, môi trường và bình đẳng về cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *