Giới thiệu về động cơ Yunnei công nghệ FEV số 1 tại Đức

Quý khách đang có ý định mua xe tải JAC như xe JAC N500S, JAC N650 có các động cơ Yunnei công nghệ FEV của Đức. Quý khách đang muốn tìm hiểu thêm về dòng động cơ này thì bài viết này sẽ giúp quý khách có thông tin chính xác nhất.

Giới thiệu về tập đoàn Yunnei

Công ty đã thành lập 25 văn phòng, hơn 1.200 điểm bán hàng hậu mãi được ủy quyền và tuyển dụng hơn 40 đại lý phụ tùng, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ kịp thời tuyệt vời. Công ty cũng đã xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và ổn định với hàng chục nhà sản xuất ô tô tại Trung Quốc, sản phẩm đã được xuất khẩu xe sang các nước Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Phi và các nước Đông Nam Á.

Kunming Yunnei Power Co., Ltd. được khởi xướng bởi Nhà máy động cơ đốt trong Vân Nam và được thành lập thông qua hình thức gây quỹ xã hội vào năm 1999. Công ty đã tham gia vào việc phát triển động cơ diesel trong khoảng 60 năm.

Năm 2013, Yunnei công ty đầu tư 60 triệu Nhân dân tệ và thành lập Công ty TNHH Sơn Đông Yunnei Power để nghiên cứu và phát triển động cơ diesel offroad và các sản phẩm mới khác.

Động cơ Yunnei công nghệ FEV

Theo Yunnei, tên tiếng Anh của Dulwich (Tên dòng động cơ) là DEV, nếu tách ra sẽ như sau. D là Durable, có nghĩa là lâu bền; E là Economical, có nghĩa là tiết kiệm và tiết kiệm nhiên liệu; V là Value, có nghĩa là giá trị. Theo cách hiểu này, Germany là Đức, và Wei là chữ V của FEV, nghĩa là từ cái tên mà nói, chúng tôi là công nghệ của Đức, đáng tin cậy

Các sản phẩm chủ lực của công ty đang ở vị trí dẫn đầu trong ngành ở Trung Quốc. Động cơ diesel áp suất cao áp suất cao điều khiển điện tử dòng DEV tiên tiến quốc tế (quyền sở hữu trí tuệ độc quyền) đã được sử dụng trên xe SUV, MPV và ô tô của nhiều nhà sản xuất ở Trung Quốc. 

Động cơ Ynnei công nghệ DEV

Trong đó, động cơ D19TCI Euro V đã được sử dụng trong MG6 của Saic Motor đã được xuất khẩu đại trà sang Anh Quốc, đây là bước chuyển mình thay thế cho động cơ diesel tự chế vào thị trường châu Âu.

Điểm nổi bật của động cơ Yunnei công nghệ FEV

Tính năng sản phẩm

Công nghệ tiên tiến:

Buồng động cơ dòng DEV được phát triển dựa trên nền tảng FEV của Đức. Động cơ tiên tiến quốc tế có công suất mạnh mẽ, có thể đáp ứng yêu cầu cho nhiều loại xe khác nhau như xe tải nhẹ, xe tải chở khách, xe bán tải, xe SUV, v.v.

Tiêu thụ nhiên liệu thấp và thân thiện với môi trường:

Với hệ thống phun nhiên liệu áp suất cao điều khiển điện và công nghệ 4 van, đáp ứng tiêu chuẩn khí thải quốc gia IV và V.

Sức mạnh mạnh mẽ:

Với dung tích 3.0L, điều khiển điện, làm mát bằng nước EGR, kim phun nhiên liệu đặt giữa, cổng nạp kép xoắn ốc + tiếp tuyến và hệ thống làm mát liên động tăng áp với van bypass, nó có khả năng dự trữ mô-men xoắn lớn, tốc độ nhanh và khả năng chịu tải cao.

Độ tin cậy và độ bền cao:

Thân đúc hợp kim cường độ cao không có lớp lót xi lanh, đầu xi lanh hợp kim nhôm cường độ cao, trục khuỷu cán phi lê, trục cam bề mặt lõm, làm mát phân cấp cho đầu xi lanh, v.v.

An toàn và thoải mái:

Với bánh răng thời gian + hệ thống truyền động dây đai, tay lái con lăn, điều chỉnh khe hở thủy lực, cam gắn trên đôi và công nghệ 4 van, nó giúp giảm đáng kể tiếng ồn của động cơ.

2 những suy nghĩ trên “Công suất của động cơ | Đơn vị tính của công suất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *