Adient – thương hiệu ghế ngồi hàng đầu thế giới

Adient hiện là một trong những tập đoàn chuyên sản xuất ghế ngồi dành cho xe thương mại lớn nhất thế giới. Tập đoàn này chiếm một phần ba doanh thu toàn cầu của thị trường và cung cấp linh kiện cho 25 triệu xe.

Ghế ngồi của hãng Adient

Adient là một công ty người Ailen, đặt trụ sở tại Mỹ chuyên sản xuất ghế ngồi ô tô cho khách hàng trên toàn thế giới và có trụ sở tại Plymouth, Michigan , Hoa Kỳ .

Trụ sở của Adient

Hiện tại công ty này là công ty đa quốc gia, nhưng trụ sở chính của họ ở

49200 Đường lái xe Halyard, Plymouth, MI 48170, Nước Mỹ.

Thương hiệu này bắt đầu kinh doanh ghế ngồi cho xe từ năm 1985.

Trụ sở Adient tại Mỹ

Tính đến năm 2017 , Adient đã tuyển dụng 86.000 nhân viên tại 250 nhà máy sản xuất / lắp ráp, tại 34 quốc gia.

Họ có nhiều văn phòng đại diện, nghiên cứu phát triển ở tất cả các châu lục như châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi. Trong đó nhiều nhất vẫn là ở Trung Quốc và Hàn Quốc ở châu Á.

Chất lượng ghế của Adient

Với các dịch vụ khác nhau, từ phân khúc thị trường cao cấp đến tầm trung, hệ thống và giải pháp ghế ngồi trên xe thương mại của Adient được thiết kế với cùng tiêu chuẩn ưu việt dành cho ghế hành khách của họ. Điều này làm cho các chủ sở hữu đội xe cũng hạnh phúc như những người lái xe hàng ngày.

Xe thương mại được chế tạo cho chặng đường dài. Chỗ ngồi của chúng ta cũng vậy. 

Từ cấu trúc kim loại chắc chắn đến đường khâu chính xác, đều, mọi thành phần trong hệ thống ghế ngồi của thương hiệu này đều được thiết kế để tồn tại lâu dài. 

Một công đoạn sản xuất ghế

Đối với những người lái xe thương mại, sự thoải mái và công thái học là rất quan trọng.

Chỗ ngồi được thiết kế để giảm bớt sự mệt mỏi không phải là một lựa chọn – chúng là điều cần thiết. 

Đó là lý do tại sao công ty này cung cấp các sản phẩm cải thiện điều kiện cabin, nâng cao sự thoải mái và duy trì sức khỏe người lái. 

Giảm xóc dọc và ngang làm giảm căng thẳng do rung động trên đường cao tốc. Trong khi cấu trúc và đệm mút ghế hỗ trợ tư thế lái tốt để loại bỏ đau nhức cơ bắp. 

Bên cạnh việc đảm bảo sự thoải mái và dễ sử dụng, thiết kế tiện dụng của chúng giúp tăng độ an toàn. Sản phẩm của Adient được thiết kế để hỗ trợ và bảo vệ cơ thể người lái xe trong mọi điều kiện.

Adient kí kết hợp tác

Giá cả của ghế

Tại Adient, Họ tự hào cung cấp các sản phẩm có hiệu suất cao với mức giá cạnh tranh. 

Bằng cách nào? 

Các thành phần tiêu chuẩn, thiết kế mô-đun và các nghiên cứu ra bằng sáng chế đẳng cấp thế giới giúp họ tiết kiệm thời gian và vật liệu. Nhưng đồng thời cho phép phát triển phù hợp với thị trường. 

Ngoài ra, mạng lưới toàn cầu của họ cho phép sản xuất hiệu quả và tiết kiệm, giảm chi phí nội bộ và tỷ giá bên ngoài. Khi họ đặt nhiều nhà máy sản xuất rất nhiều nước trên thế giới.

Điều này cuối cùng làm giảm chi phí của bạn, làm cho chỗ ngồi chuyên nghiệp của công ty này trở thành sự lựa chọn chất lượng cao, giá cả phải chăng cho các đội bay thương mại.

Adient tại châu Á

Hiện tại, các dòng xe tải JAC đang sử dụng ghế ngồi của Adient như :

Theo như chúng tôi quan sát, đa số các dòng xe tải N Series của JAC đều dùng ghế ngồi nhãn hiệu Adient, nhưng chưa có xác nhận thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *