HDBank Và Daehan Motors hợp tác cho vay 70 % xe Teraco

Từ ngày hôm nay người mua xe Teraco sẽ được hưởng lợi ích khi HDbank và Daehan Motors hợp tác cho vay tối đa giá trị xe.

Mặc dù lúc trước cũng có nhiều ngân hàng đã có hổ trợ sẵn sàng hổ trợ như : TPbank, Vpbank, Sacombank.. Nhưng mức vay có thể chưa cao, thủ tục dánh giá có thời gian lâu.

Nhưng nhờ sự ký kết này sẽ thuận tiện hơn cho đại lý cũng như người mua hàng.

Daehan Motors

Giới thiệu về ngân hàng HDbank

Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City Development Joint Stock Commercial Bank, tên viết tắt HDBank) là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam được thành lập năm 1989.

Giới thiệu về HDbank

HDBank hiện nằm trong Top các ngân hàng dẫn đầu với chiến lược phát triển tập trung vào các mảng bán lẻ và SME, đang có tốc độ tăng trưởng cao. Sau gần 30 năm hoạt động HDBank đã chứng tỏ khả năng phát triển mạnh mẽ, bền vững với chất lượng tài sản vượt trội, giá trị vốn hóa trong nhóm dẫn đầu ngành ngân hàng và thị trường chứng khoán.

Cổ phiếu HDBank được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM với mã chứng khoán HDB.

Giới thiệu về Daehan Motors

Daehan Motors là doanh nghiệp chuyên sản xuất, lắp ráp và cung ứng các dòng xe tải, trong đó chủ yếu là dòng xe tải nhẹ, với chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Hdbank và daehan motors hợp tác liên kết
Hdbank và daehan motors hợp tác liên kết

Daehan Motors đã chính thức đưa vào hoạt động nhà máy đầu tiên tại khu Công nghiệp Cơ khí Ô tô thuộc xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 132,442m2, công suất tối đa 20.000 xe mỗi năm. Nhà máy được đầu tư dây chuyền trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chặt chẽ, đảm bảo tính chuyên nghiệp nhằm kiểm soát chất lượng đầu ra của sản phẩm đáp ứng được yêu cầu cao nhất của Khách hàng.

Nhà máy Daehan Motors
Nhà máy Daehan Motors

Bên cạnh đó, chất lượng nhân sự cũng là ưu tiên hàng đầu của Daehan Motors. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, Daehan Motors tự tin trong việc phát triển và tạo ra những sản phẩm ưu việt nhất trong phân khúc thị trường xe tải nhẹ.

Có thể thấy Hdbank và Daehan Motors hợp tác sẽ là một mắc xích quan trọng để kết nối khách hàng và các sản phẩm xe tải từ Daehan.

Chi tiết Chính sách HDbank và Daehan Motors hợp tác

Việc ký kết giữa và ngân hàng HDBank và Daehan Motors hợp tác sẽ hỗ trợ khách hàng đơn giản hóa quy trình xét duyệt hồ sơ trên toàn hệ thống HDBank, giúp quý khách tiếp cận khoản vay một cách nhanh chóng, thuận tiện, kịp thời phục vụ nhu cầu kinh doanh.

Bên cạnh đó, với lãi suất cho vay hấp dẫn, giá trị khoản vay cao. Khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu xe tải TERACO với chi phí đầu tư ban đầu thấp, khoản thanh toán từng tháng hợp lý và thời gian vay vô cùng linh hoạt để khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Đối tượng áp dụng

Chương trình vay ưu đãi đặc biệt của HD Bank được áp dụng cho khách hàng cá nhân mua xe TERACO tại hệ thống đại lý ủy quyền chính thức của Daehan Motors trên toàn quốc. Từ ngày 01/07/2021, khách hàng khi vay mua xe TERACO sẽ được hưởng các ưu đãi cụ thể như sau:

Tỷ lệ vay từ 65% đến 70% giá trị xe.
Thời hạn cho vay lên đến 84 tháng
Lãi suất ưu đãi chỉ từ 7.9%/năm, cố định 06 tháng đầu

Sản phầm được hổ trợ

Áp dụng cho tất cả các dòng xe tải mới hiện có của Daehan Motors bao gồm :

 Đại lý ủy quyền chính thức của Daehan Motors Việt Nam

  • Đại lý Vũ Hùng
  • Chuyên viên tư vấn chích sách, mua hàng : Quốc Danh
  • Số điện thoại hổ trợ : 0355 176 177

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *