Hộp số Fast Gear Eaton

Nếu anh em có tìm hiểu hộp số của các dòng xe tải JAC N650 Plus, xe JAC N800 , xe JAC N900 thì sẽ thấy xe sử dụng hộp số Fast Gear Eaton.

Hộp số Fast Gear Eaton có trên xe tải JAC

Đây là một liên doanh sẽ hai hãng là Shaanxi Fast Gear từ Trung Quốc và Eaton từ thương hiệu của Mỹ.

Hai hãng này công bố liên doanh sản xuất hộp số tay hạng nhẹ ở Châu Á – Thái Bình Dương, Đông Âu và Châu Phi.

Giới thiệu về Shaanxi Fast Gear

Shaanxi Fast Auto Drive Co., Ltd được thành lập vào năm 1968. Công ty sở hữu và đồng sở hữu hơn 10 công ty con, một nhà máy ở Thái Lan với tư cách độc quyền và một công ty phân phối tại Hoa Kỳ.

Mọi chỉ số kinh doanh của nó đã liên tục đứng đầu trong ngành công nghiệp bánh răng của Trung Quốc trong 15 năm. Sản lượng và doanh số hàng năm của hệ thống truyền tải hạng nặng đã liên tục đứng đầu trong 12 năm trên toàn thế giới.

Nhà máy của họ ở Trung Quốc

Đây là doanh nghiệp duy nhất có hơn mười tỷ sản lượng hàng năm và doanh số bán hàng trong ngành công nghiệp bánh răng ở Trung Quốc. Fast Group đã cam kết phát triển, sản xuất và bán 8 loạt sản phẩm, bao gồm AT thủy lực, AMT, Hộp số S-Series, Hộp số xe buýt, Hộp số xe tải hạng nhẹ và Bộ hãm thủy lực, Bộ ly hợp, Hộp giảm tốc cũng như các sản phẩm năng lượng mới như Bánh xe Hộp giảm tốc và Hệ thống Truyền động Xe điện.

Eaton

Eaton là một công ty quản lý danh tiếng với doanh thu năm 2017 là 20,4 tỷ USD. Họ chuyên cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng giúp khách hàng quản lý hiệu quả năng lượng điện, thủy lực và cơ khí một cách hiệu quả, an toàn và bền vững hơn.

Trụ sở chính của Eaton

Eaton nỗ lực cải thiện chất lượng cuộc sống và môi trường thông qua việc sử dụng các công nghệ và dịch vụ quản lý điện năng. Eaton có khoảng 96.000 nhân viên và bán sản phẩm cho khách hàng tại hơn 175 quốc gia.

Liên doanh hộp số Fast Gear Eaton

Công ty quản lý điện Eaton (NYSE: ETN) và Shaanxi Fast Gear (SFGW), hôm nay thông báo họ đã ký một thỏa thuận liên doanh để sản xuất hộp số tay cho xe thương mại hạng nhẹ. Việc hình thành liên doanh phải tuân theo các phê duyệt quy định và các điều kiện đóng cửa theo thông lệ.

Lể kí kết hợp tác

Dự kiến ​​liên doanh sẽ có trụ sở tại Khu Công nghệ cao của tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc và sẽ phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ hộp số tay cho thị trường xe tải hạng nhẹ đang phát triển nhanh chóng ở Trung Quốc. Với tên thương mại dành cho hộp số này là Fast Gear Eaton

Đồng thời, liên doanh sẽ bán các sản phẩm của mình trên khắp phần còn lại của Châu Á – Thái Bình Dương, Đông Âu và Châu Phi.

João Faria, chủ tịch Eaton Vehicle Group cho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo về liên doanh mới của chúng tôi với SFGW. “Các giải pháp truyền động hiệu quả của Eaton, kết hợp với cơ sở hạ tầng của SFGW và danh mục đầu tư truyền tải hạng nhẹ hiện tại, sẽ củng cố mục tiêu chung của chúng tôi là giúp các OEM xe thương mại hạng nhẹ đáp ứng các quy định ngày càng tăng để cải thiện hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu.”

SFGW, có trụ sở chính tại Tây An, Trung Quốc, sẽ sở hữu 51% cổ phần trong liên doanh mới. Eaton sẽ sở hữu 49% lãi suất.

Eaton và SFGW hiện là đối tác trong một liên doanh, Fast Eaton Clutch, phát triển, sản xuất và dịch vụ ly hợp và các thành phần ly hợp liên quan tại Trung Quốc. Fast Eaton Clutch có trụ sở tại Tây An, Trung Quốc và đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về doanh số kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2014.

Vậy nếu bạn đã thấy hộp số Fast Gear Eaton này thì đây là một sản phẩm cao cấp, chất lượng cao.

Nếu quý khách đã cảm thấy hài lòng về hộp số Fast Gear Eaton này thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn mua xe tải JAC có gắn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *