Xe tải Hyundai | Tất cả thông tin

Xe tải Hyundai – Bạn đã biết hết thông tin ?

Xe tải Hyundai là một hãng ô tô nổi tiếng trên thế giới và cũng như ở châu Á. Hãng xe này có một bề dày lịch sử cũng như những thành công vang dội. Ở thị trường nội địa hay thị trường quốc tế. Nhắc đến hãng này ai cũng biết và công nhận sự thành công của họ.

Xe tải Hyundai
Tất cả các dòng xe ở một buổi trưng bày ở Châu Âu.

Trụ sở và nguồn gốc xe tải Hyundai ?

Hyundai là một tập đoàn đa quốc gia đến từ Hàn Quốc. Trụ sở chính tại Seoul, thủ đô hoa lệ và hiện đại của Hàn Quốc. Ngoài ra họ còn rất nhiều văn phòng đại diện. Hoặc nhà máy tại rất nhiều nơi trên thế giới.

Xe tải Hyundai – bề dày lịch sử phát triển ?

Công ty sản xuất ô tô và xe lớn thứ hai châu Á bắt đầu có một tổng cải tổ và thay đổi thương hiệu. Cũng như rất nhiều công việc quan trọng để thực sự lớn mạnh. Vì thực ra là một tập đoàn đa dịch vụ và sản phẩm : đóng tàu, tài chính, xe hơi, xe tải, bảo hiểm …

Hyundai mua lại Kia Motor 

Năm 1998, tập đoàn Hyundai, mảng tải đã mua lại 51 % cổ phần của đối thủ lớn nhất của họ là Kia Motor. Tính đến năm 2014, tập đoàn này đang nắm giữ gần 34 % cổ phần của Kia Motor.

Vị thế của của họ ?

Hyundai là một tập đoàn sản xuất ô tô lớn nhất ở Hàn Quốc. Họ có thế lực về mặt thương hiệu lớn thứ hai ở châu Á sau Toyota của Nhật bản. Ở trên thế giới, tập đoàn đa quốc gia này là tập đoàn sản xuất xe tải và xe ô tô lớn thứ 4. Riêng về mảng kinh doanh, xe tải Hyundai cũng rất được ưu chuộng ở thị trường Châu Âu, Châu Phi Họ chỉ sau : Toyota của Nhật Bản, General Motors của Mỹ, Volkswagen Group của Đức.

Bạn có biết ?

Hầu hết các dòng xe ở Hàn Quốc trên đường số Hàn Quốc đều là xe Hyundai ? Thứ hai, Mĩ cũng là một thị trường xe tải Hyundai hoặc xe ô tô rất được ưa chuộng. Hotline đại diện thương mại đại lý ủy quyền chính thức tại Việt Nam : 091-1414-720, Quốc Danh.

Dây chuyền lắp ráp xe tải Hyundai
Dây chuyền lắp ráp xe tải Hyundai được các phóng viên chụp cận cảnh ở nhà máy và dây chuyền lắp ráp.

Hyundai Motor là tập đoàn điều hành nhà máy sản xuất xe tải tích hợp lớn nhất thế giới. Cơ sở sản xuất của nhà máy này có thể đạt 1,6 triệu chiế xe tải hay ô tô trên một năm.  Nhà máy này được đặt tại Uisan, Hàn Quốc. Xe tải Hyundai hay ô tô đang được bán trên 195 quốc gia. Có đến hơn 5000 đại lý chính thức phân phối và trưng bày trên toàn thế giới.

Xe tải Hyundai ở Việt Nam

Hãng xe tải này cũng như xe hơi là một trong những hãng xe xâm nhậm vào thị trường Việt Nam sớm nhất. Họ đã nhanh chóng tạo được tiếng vang và lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam nhờ vào chất lượng xe tốt.

Đi cùng với đó là một mức giá dể chiệu hơn rất nhiều hãng khác. Trên thị trường riêng ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều ông lớn đến từ nhiều quốc gia khác nhau cạnh tranh mãnh liệt. Phải nói rằng, xe tải Hyundai đang chịu rất nhiều áp lực đến từ các ông lớn khác.. Hino, Isuzu, hay một đối thủ đến từ Trung Quốc là Jac.

Họ đã làm được gì ?

Dòng xe tải Hyundai HD series
Dòng HD series nổi tiếng mới được nâng cấp động cơ, tiêu chuẩn khí thải khác ở Việt Nam. Ở Việt Nam, dòng xe này là N250

Tuy mỗi khách hàng họ sẻ có một sự lựa chọn riêng của mình về thương mại một chiếc xe tải. Nhưng Hyundai thật sựu đã có tiếng nói và định dạng thương hiệu riêng của mình. Đây là một điều đáng khen cho họ.

Xem thêm xe tải Hyundai 8 tấn Mighty 2017

Gần đây nhất thương hiệu họ rất thành công với dòng Hyundai HD series. Như HD72, HD88, HD99, HD78 … Gần hơn nữa là dòng Mighty series.

Dòng xe tải Mighty
Dòng xe tải Mighty

Với lợi thế và sức mạnh của mình, Hyundai rất được ưu chuộng và tin tưởng ở Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều khách hàng hiện nay gặp rất nhiều khó khăn khi lựa chọn mua xe tải. Vì ở Việt Nam, họ ký hợp tác chiến lượt khá nhiều nhà máy và đại diện thương hiệu của họ ở Việt Nam. Khách hàng có thể tham khảo xe tải 8 tấn Hyundai HD800

Mua xe tải Hyundai ở đâu tin tưởng và giá tốt ?

Việc mua xe tải Hyundai chính hãng và đúng đại lý cấp 1 từ nhà máy phân phối ủy quyền chính thức thì sẽ có rất nhiều lợi thế cho khách hàng.

  • Bảo hành bảo dưỡng đúng chính hãng Hyundai.
  • Chế độ hậu mãi tốt.
  • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.
  • Đặc biệt giá cực kì tốt so với đại lý xe cấp 2.

Ở đây tôi có sẵn số điện thoại từ đại diện thương mại cao cấp. Từ đại lý xe tải Hyundai cấp 1 từ nhà máy Đô Thành.

Quốc Danh .Số điện thoại : 091-1414-720 . Từ 07 – 22 giờ hàng ngày. Thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *