Thương hiệu cầu sau AAM (American Axle & Manufacturing)

American Axle & Manufacturing, Inc. viết tắc là AAM, có trụ sở chính tại Detroit, Michigan, là một nhà sản xuất của Mỹ về các bộ phận và hệ thống truyền động trên ô tô.

Trụ sở chính của AAM tại Mỹ

Tập đoàn này được thành lập từ năm 1994, số lượng nhân viên tính đến năm 2017 là khoản 25,000 nhân viên trên toàn thế giới.

Công ty được thành lập vào năm 1994 khi Richard E. Dauch, cùng với các đối tác khác, mua lại một số nhà máy sản xuất của General Motors. AAM chủ yếu chuyên sản xuất các linh kiện truyền động, hệ thống treo, hệ thống lái và các bộ phận liên quan đến ô tô và xe tải.

Các sản phẩm của AAM bao gồm cầu trục, hộp số, bộ truyền động, hệ thống treo độc lập, hệ thống lái, hệ thống truyền động điện và các linh kiện khác. Tập đoàn AAM cung cấp sản phẩm cho các hãng xe lớn trên toàn cầu như General Motors, Ford, Chrysler, BMW, Mercedes-Benz, Nissan, Toyota và Honda.

AAM liên doanh với công ty con của tập đoàn JAC

Cuối năm 2008, American Axle & Manufacturing Holdings Inc. (AAM) đã ký một thỏa thuận, thông qua một trong các công ty con, để thành lập một liên doanh với Hefei Automobile Axle Co Ltd. (HAAC), một công ty con của JAC Group (An Huy Jianghuai Automobile Công ty TNHH Group).

Trụ sở công ty liên doanh của AAM và JAC tại Trung Quốc

Công ty mới, có tên Hefei AAM Automotive Driveline & Chassis System Co. (SUV) và xe đa dụng (MPV) cho thị trường Trung Quốc.

Mỗi bên sẽ sở hữu 50 phần trăm của liên doanh. Theo sự chấp thuận của cơ quan quản lý tại Trung Quốc, liên doanh dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào quý đầu tiên của năm 2009.

Tầm nhìn xa của thương hiệu JAC

Liên doanh Hefei AAM là hoạt động sản xuất thứ hai của AAM tại thị trường đang phát triển nhanh chóng của Trung Quốc.

Các sản phẩm mới được sản xuất tại cơ sở này, cũng như các khách hàng mới sẽ được liên doanh này phục vụ, hỗ trợ các mục tiêu chiến lược dài hạn của hai bên về việc mở rộng và đa dạng hóa danh mục sản phẩm, cơ sở khách hàng cũng như dấu ấn sản xuất và tìm nguồn cung ứng toàn cầu của AAM.

Hệ thống dẫn động cầu sau

Liên doanh mới sẽ cung cấp các hệ thống và linh kiện cho JAC Automotive, một OEM ô tô hàng đầu của Trung Quốc. Các sản phẩm chính của thương hiệu xe tải JAC này bao gồm thế hệ xe du lịch, SUV, MPV và xe thương mại mới ra mắt gần đây.

Dẫn động cầu trước dành cho xe tải nhẹ của AAM

Các xe tải thương mại đang sử dụng cầu sau thương hiệu AAM bào gồm : Xe tải JAC N200S 1,99 tấn, JAC N350S tải trọng 3,5 tấn . Và các loại xe khác mà hãng chưa công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *