Kinh nghiệm xe tải

Hyundai Transys

Trụ sở Hyundai Transys

Hyundai Transys là ai ?

Nếu bạn đã từng mua xe tải Hyundai thì bạn đã từng nghe đến hộp số Hyundai Transys. Nó cũng là một thương hiệu riêng của Hyundai Motor Group.

Nó trước đây chuyên sản xuất hộp số, sau này nó còn sản xuất thêm ghế ngồi cao cấp.

Hyundai TRANSYS là nhà sản xuất hệ thống truyền động và ghế ngồi cung cấp sự an toàn và thoải mái

Hyundai TRANSYS là một công ty phụ tùng ô tô sản xuất các bộ phận quan trọng của ô tô, bao gồm hộp số, trục và ghế ngồi.
Đây là công ty duy nhất trên thế giới chuyên về hộp số – nó sản xuất tất cả các loại hộp số tự động, hộp số tay, hộp số ly hợp kép (DCT) và hộp số biến thiên liên tục. Ngoài hộp số, Hyundai TRANSYS còn phát triển và sản xuất các loại ghế chất lượng hàng đầu.

Trụ sở Hyundai Transys
  • Địa chỉ : 105, Sindang 1-ro, Seongyeon-myeon, Seosan-si, Chungcheongnam-do, Korea
  • Điện thoại + 82-41-661-7114 SNS Facebook
  • Khu vực kinh doanh : Hệ thống truyền lực và ghế ngồi, xe tải nặng.

Lịch sử thành lập

Được thành lập vào năm 1994, Hyundai TRANSYS mua lại quyền kinh doanh truyền động của Hyundai Precision Industry vào năm 1997.

Năm 2002, hãng mua lại Korea Precision Industry và năm 2004, công ty mua lại Hyundai Automotive. Cùng năm, Hyundai TRANSYS cũng mở một công ty con tại Bắc Kinh, Trung Quốc, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của mình sang lĩnh vực ghế ô tô. 

Sau đó, vào năm 2007, Hyundai TRANSYS đã thành lập cơ sở nghiên cứu của riêng mình bằng cách mở Trung tâm R&D của Hệ thống truyền lực Hwaseong và Trung tâm R&D của Dongtan Seat. 

Gần đây, công ty đã tăng cường mạng lưới nhà cung cấp ở nước ngoài với 25 chi nhánh tại 8 quận – Trung Quốc, Ấn Độ, Cộng hòa Séc, Slovakia, Brazil, Mexico, Mỹ, v.v. – bên cạnh mạng lưới trong Hàn Quốc.

Với các cơ sở sản xuất trên toàn cầu, Hyundai TRANSYS đã phát triển thành một công ty phụ tùng toàn cầu có khả năng sản xuất khoảng 6,32 triệu hộp số và 4,3 triệu chỗ ngồi mỗi năm. 

Ngày nay, công ty làm việc có hệ thống với 15 công ty con ở nước ngoài, bốn văn phòng chi nhánh ở nước ngoài, hai trung tâm R&D trong nước (hệ thống truyền động, ghế ngồi) và bốn nhà máy trong nước để tiếp tục tham gia vào tất cả các lĩnh vực kinh doanh của mình từ nghiên cứu đến phát triển nguyên mẫu, thử nghiệm, phát triển, sản xuất. và bán hàng.

Trong năm 2019, Hyundai TRANSYS sẽ dẫn đầu thị trường phụ tùng ô tô trong tương lai cùng với các công ty đối tác là Hyundai Dymos và Hyundai Powertech.

author-avatar

About Song Hương

Song Hương tốt nghiệp Đại học Melbourne ở Úc. Quản lý thương hiệu & nội dung cho xetaitot.com Đam mê kinh doanh, yêu thời trang. Thích thú xe và tốc độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *