Xe tải 1 tấn giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay ?

Xe tải Tera 100 thùng lững 1 tấn

Xe tải 1 tấn có sức cạnh tranh lớn. Không chỉ ở thị trường thành phố thành thị. Mà ngay cả thị trường nông thôn. Nơi có nhiều đường xá chật hẹp, cấm tải. Loại phương tiện này giá bao nhiêu là hợp lý cho người tiêu dùng muốn chuyển qua phân khúc ?

Xe tải 1 tấn Tera 100

Tại sao khách hàng cần xe tải 1 tấn ?

Bởi vì, xe tải có rất nhiều tải trọng khác nhau. Mỗi tải trọng gắn với các nhu cầu chuyên chở hàng hóa khác nhau. Từ chở hàng nặng đến chơ hàng nhẹ. Từ chở hàng nhỏ gọn đến chở hàng cồng kềnh.

Nhưng với xe tải 1 tấn thì phù hợp với những hàng hóa nhẹ, nhỏ, đóng khối, đóng hộp sẵn. Vậy loại này giá bao nhiêu cho tốt để phù hợp với nhiều người dùng.

Xe tải 1 tấn giá bao nhiêu tùy vào hãng !

Tùy vào hãng xe mà giá của xe tải 1 tấn cũng xe khác.

Ví dụ :

Xe tải Hyundai H100

  • Xe tải 1 tấn hiếm hoi đến từ Hyundai mà nhiều người cũng đã biết. Đó là Hyundai H100 1 tấn huyền thoại. Đây là dòng sản phẩm thời điểm ra mắt cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Nhưng giá vẫn rất cao do đây là dòng cao cấp của xe 1 tấn. Chỉ những doanh nghiệp hay các chủ xe có khả năng cao. Và không ngại đến giá cả ngút trời của xe cũng như quan tâm đến câu hỏi : ” Xe tải Hyundai 1 tấn sao giá cao quá ? ” .
  • Bây giờ thì xe tải 1.5 tấn Hyundai New Porter H150 đã thay thế.
Xe tải Hyundai H100

Xe tải SUZUKI 1 tấn

  • Dòng thứ hai cũng ở phân khúc là dòng xe tải nhỏ của SUZUKI, các dòng super Carry. Đây cũng là dòng xe tải cũng đã định hình riêng của mình của SUZUKI. Đa phần SUZUKI họ chủ yếu tập trung vào các dòng xe tải nhỏ, nhẹ. Nơi họ có thể đi riêng trên một con đường của mình. Mà trong đó họ có ít sự cạnh tranh. Giá giao động từ 250 – 355,000,000 VNĐ. 
SUZUKI Carry
Suzuki Carry cũng là một lựa chọn phù hợp

Xe tải TATA

  • Dòng thứ hai cũng khá nổi bật là các dòng xe tải nhỏ của TATA motor. Một nhà máy sản xuất ô tô và xe tải khá nổi tiếng của Ấn Độ. Họ sang Việt Nam từ đầu năm 2016, vẫn đang trong quá trình đầu tư. Nhưng đầu tư theo cách thăm dò. Vậy với tư thế và thị trường lặng lẽ như thế. Mức giá bao nhiêu từ thương hiệu TATA ?  Họ tự định hình phân khúc xe tải 1 tấn ngang tầm với có dòng xe của SUZUKI
Xe tải 1 tấn giá bao nhiêu Kia ?

Xe tải KIA 1 tấn

  • Dòng thứ tư là của một thương hiệu đến từ Việt Nam. Đã từ lâu gắn với thương hiệu ” Thaco Trường Hải “. Mà trước đây họ nổi tiếng với dòng xe KIA. Với các dòng KIA Frontier hay mới nhất là họ tự sản xuất với linh kiện nhập từ Trung Quốc. Nhưng được một điểm là giá cũng khá dể chịu với người dùng.

Xe tải 1 tấn mới Tera 100

Loại phương tiện tiếp mới ra mắt đến từ Hàn Quốc là Tera 100. Đây là dòng xe tải lắp ráp tại nhà máy Daehan ở Củ Chi, Tp, HCM.  Xe sử dụng động cơ  Mitsubishi nổi danh. Chạy bằng nhiên liệu xăng. Cực kì êm ái và tiết kiệm xăng, tiết kiệm nhiên liệu.

Xe tải Tera 100 tải trọng 1 tấn thùng lững
Tera 100 từ nhà máy Daehan Hàn Quốc

Hơn nữa, xe tải 1 tấn Tera 100 này có cabin rộng, 2 chổ ngồi. Giá lại tốt trong tầm gái

Xe tải 1 tấn giá bao nhiêu và ở đâu tốt nhất ?

Giá xe bao nhiêu là câu hỏi đầu tiên mà người dùng nghĩ đến trước khi mua xe. Với câu hỏi này người dùng thường có xu hướng ” đi dò giá “. Mà bắt đầu là len internet tìm kiếm các trang mạng. Bắt đầu thấy rối với các dòng quảng cáo. 

Chưa hết, để giá một đằng mà khi khách hàng gọi thì báo giá một nẻo. Chưa hết, có khách hàng khi hỏi không rõ ràng nhưng đến khi ra xe lại phát sinh chi phí.

Nên chọn đúng đại lý

Do đó khi tham khảo thì quý khách có thể tham khảo giá của những đại lý nổi tiếng. Có thương hiệu lâu đời, và có doanh số cao. Bởi, uy tín không dành cho những đại lý cấp 2 làm ăn nữa vời.

Tôi xin giới thiệu đại lý xe tải 1 tấn ở miền nam có đại lý nổi tiếng và có doanh số bán hàng cao như :

Vũ Hùng

193, quốc lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12
92, quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức,
Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0911414720
Số điện thoại: 0963331747
Email: tangquocdanh221@gmail.com

Với đại diện thương mại làm việc chuyên nghiệp, năn nổ và có nhiệt huyết. Quý khách sẽ có trải nghiệm mua xe hoàn hảo.

Mua có được ngân hàng hổ trợ trả góp không ?

Mặc dù xe tải 1 tấn khá tốt so với thị trường. Dao động từ 200 đến 300 triệu VNĐ nhưng ngân hàng cũng hổ trợ trả góp qua ngân hàng. Tùy vào từng hãng xe mà ngân hàng sẽ định giá và cho vay cao hay thấp. Thứ hai, tùy vào dòng xe đó xuất sư từ nhà máy nào.

Ví dụ, nếu xe có linh kiện hay động cơ đều là của Trung Quốc. Hay các hãng lạ thì mức vay cũng chênh lệch nhau khá nhiều.

Đa số các hãng xe lớn như xe tải SUZUKI hay như xe của nhà máy Daehan. Thì ngân hàng hổ trợ vay từ 75 %. Các hãng khác thì dao động từ 40 – 60 % giá trị cho vay.

Liên hệ tư vấn mua

Vũ Hùng

193, quốc lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12
92, quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức,
Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: 0911414720
Email: tangquocdanh221@gmail.com
URL: https://xetaitot.com

Open 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 091 1414 720
Nhắn tin
Gọi ngay