Hổ trợ đăng ký luồng xanh nhanh tự động

Chúng tôi hổ trợ đăng ký luồng xanh với thời gian nhanh chóng, với mức hổ trợ nhập giúp các anh em tài xế với giá chỉ bằng 1 ly coffee và 1 thùng mì gói qua dịch. Hổ trợ tất cả các HTX và sở Giao thông vận tải của khu vực phía nam.

Hiện nay quý khách có thể đã đăng ký luồng xanh tự động. Chúng tôi vẫn hổ trợ để anh em tài xế có thể chở hàng mùa dịch.

Mã QR đăng ký luồng xanh đã thành công

Đăng ký luồng xanh là quá trình khai báo xe tải đang hoạt động tại tổng cục đường bộ. Bao gồm các thông tin để cơ quan chức năng dể dàng quản lý bao gồm

 • Loại xe
 • Tải trọng
 • Thông tin hàng hóa
 • Thông tin tài xế, bao gồm các thông tin cá nhân bao gồm giấy xét nghiệm covid âm tính không quá 48 giờ

Đăng ký luồng xanh có mất phí không ?

Việc đăng ký luồng xanh sẽ không mất phí vào cổng thông tin trang web do tổng cục đường bộ và nền tảng ANVUI cung cấp. Link trang web bên dưới

https://drvn.gov.vn/

Cổng đăng ký luồng xanh xe tải

Việc đăng ký khá dể dàng, nhanh chóng. Nhưng nhiều anh em tài xế hay chủ xe cũng không rành về việc nhập liệu. Nên việc gửi thông tin cũng khá khó khăn, dể dàng sai sót và bị trả lại vì không đúng.

Điều này dẫn đến việc mất thời gian quá lâu ảnh hưởng đến công việc kinh doanh vận tải của quý khách.

Đa số các HTX đều có hổ trợ đăng kí luồng xanh miễn phí, nhưng vì hồ sơ và thời gian nhập liệu quá lâu, nên việc quá tải là điều không thể tránh khỏi.

Đăng ký luồng xanh thất bại

Xuất hiện cò lấy giá trên trời

Lợi dụng tình hình khó khăn của anh em tài xế, chủ xe trong việc đăng ký luồng xanh, vì không hiểu các quy trình cũng như các bước nhập liệu. Xuất hiện nhiều cá thể nói dối quen sở này nọ. Đó là lừa đảo cả thôi.

Với mức phí nhiều Hợp tác xã (HTX), xã viên, cá nhân khác ( Chúng tôi không nói tất cả) lấy phí 500,000 đồng đến 800,000 đồng một phiếu. Là điều quá đáng, đã bị nhiều báo chính thống lên án.

Hổ trợ anh em nhập liệu và gửi thông tin

Thấu hiểu được anh em khăn , chúng tôi hổ trợ anh em nhập liệu với chi phí hợp tình, hợp lý, đồng hành nhanh chóng cùng anh em tài xế, chủ xe.

Chúng tôi hiểu được kinh tế hiện nay khó khăn, chỉ vì một tờ giấy mà để anh em khổ sở thì không đáng. Chúng tôi không phải cò, chúng tôi không quen biết ai, chúng tôi chỉ nắm rõ các thông tin, các bước, giấy tờ, và nhập liệu để đăng ký luồng xanh với mức hổ trợ chi phí hợp lý mà để chúng ta hơp tác vui vẻ.

Đăng ký thành công của chúng tôi

Các ảnh giấy tờ cần chuẩn bị để đăng ký luồng xanh :

 1. Giấy đăng kí xe bản sao hoặc photo
 2. Đăng kiểm xe còn hạn
 3. Ảnh chụp phù hiệu cũ
 4. Giấy xét nghiệm covid tài xế mới nhất
 5. Số điện thoại tài xế
 6. Công bố hàng hóa đang chở
 7. Lộ trình di chuyển những tỉnh nào
 8. Bằng lái tài xế

Ghi chú : Xe phải có gắn thiết bị giám sắt hành trình, còn hạn để có thể đăng ký.

Thời gian duyệt hồ sơ và trả về kết quả đăng kí trong vòng 24 giờ từ lúc đăng ký.

Chỉ gửi phí hổ trợ khi đã thành công. Trong lúc chúng tôi gửi hồ sơ, vui lòng không làm nơi khác để không ảnh hưởng đến kết quả.

Lưu ý khi đăng ký luồng xe và chở hàng

Xe được ưu tiên lưu thông trên các “luồng xanh” vận tải đi qua các khu vực kiểm soát phòng, chống dịch Covid – 19 tại các địa phương áp dụng Chỉ thị 16

 • Trường hợp vận chuyển hàng mau hỏng, Đơn vị vận tải (Chủ phương tiện) tự in thêm cụm từ “HÀNG MAU HỎNG” trên giấy A5 Màu vàng dán kính phía trước, trên A4 dán 2 bên thành xe và đóng dấu treo của doanh nghiệp.
 • Yêu cầu đơn vị vận tải (Chủ phương tiện) có trách nhiệm lưu trữ: Giấy đề nghị, Giấy xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2 của người trên phương tiện, các tài liệu liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19 để phục vụ công tác hậu kiểm.
 • Trong suốt quá trình hoạt động vận chuyển, đơn vị vận tải (Chủ phương tiện) và người trên phương tiện vận chuyển hàng hoá đã được cấp mã QR Code phải đảm bảo luôn có Giấy xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2 còn hiệu lực, khai báo y tế, thực hiện đầy đủ, đúng các nội dung đã đăng ký.

Đơn vị vận tải (Chủ phương tiện) xin cam kết và thực hiện đúng các nội dung về phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 theo quy định của Bộ Y tế, các cơ quan khác có liên quan; cam đoan nội dung kê khai nêu trên là đúng sự thật và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin đã đăng ký.

Giấy nhận diện phương tiện kèm mã QR code đã được cấp cho các xe ô tô vận tải hàng hoá trong toàn quốc, được tiếp tục sử dụng để đi, đến, đi qua các địa phương áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, cho đến khi có thông báo mới.

Các loại hàng hóa được đăng ký

Khuyến cáo: Khai báo thông tin đăng ký luồng xanh sai là vi phạm pháp luật và có thể xử lý hình sự

Hàng hóa phục vụ các hoạt động sản xuất kinh doanh không bị dừng hoặc cấm hoạt động theo chỉ đạo của UBND cấp tỉnh, Ban Chỉ đạo về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Hàng hóa thiết yếu khác theo hướng dẫn của UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (nơi nhận hàng của hành trình vận chuyển hàng hóa thiết yếu) hoặc đầu mối do UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ định.

Các loại hàng hóa mà phương tiện được phép vận chuyển thực hiện theo hướng dẫn tại Văn bản số 4481/BCT-TTTN ngày 27/7/2021 của Bộ Công Thương về hàng hóa, dịch vụ thiết yếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *