Giá xe tải 8 tấn – Thông tin giá trên thị trường

Xe tải 8 tấn là dòng xe khá phổ biến trên thị trường. Chúng tôi xin giới thiệu bảng giá xe tải 8 tấn đến quý khách hàng.

Có rất nhiều hãng xe cũng tập trung khá mạnh về loại tải trọng này. Từ dòng xe tải 8 tấn Hyundai hay xe 8 tấn ISUZU, 8 tấn Hino …. Thấu hiểu được nhu cầu rất cao, chỉ sau dòng xe tải 2,5 tấn ra vào được thành phố.

Thì dòng tải 8 tấn có vị thế riêng của mình ở nhiều khía cạnh. Từ doanh nghiệp cho đến chủ xe nhỏ. Vận chuyển hàng hóa đa dạng, thùng dài vừa phải.

Giá xe tải 8 tấn Hyundai

Xe tải Hyundai 8 tấn có khá nhiều dòng hiện nay đang rất thịnh hành. Đa số là các dòng xe 8 tấn có động cơ Euro 2. Giá xe 8 tấn của Hyundai cũng ở mức vừa phải, không quá cao. Cũng không quá thấp để người dùng phân vân.

Xe tải 8 tấn Hyundai Mighty 2017 màu xanh
Xe tải 8 tấn Hyundai Mighty 2017 màu xanh bạt

Đặc điểm nổi trội của xe tải Hyundai 8 tấn là đa số là hàng nhập 3 cục. Nghĩa là : Chassis cab, cầu hộp số, động cơ … Đều là của Hyundai Hàn Quốc nhập linh kiện. Kéo theo giá xe 8 tấn được giảm chi phí tối đa mà chất lượng lại được đảm bảo.

Còn về phía Việt Nam, Hyundai họ sẽ  chọn các đối tác là các nhà máy lắp ráp theo tiêu chuẩn của họ. Các dòng xe tải Hyundai 8 tấn nổi bật hiện nay như : xe Hyundai 8 tấn Mighty 2017, Hyundai 8 tấn HD800, Hyundai 8 tấn HD120SL.

Đặc biệt trong đó có dòng xe Hyundai HD120SL Đô Thành có thùng dài 6,3 m.

Giá xe tải 8 tấn Hyundai giao động từ 730,000,000 VNĐ – 770,000,000 đồgn. Giá trên chúng tôi tham khảo giá xe lăn bánh ra bảng số.

Xem thêm các dòng xe tải Hyundai .

Giá xe tải 8 tấn Hino

Xe tải 8 tấn Hino 8 tấn là một đại diện đến từ Nhật Bản, đất nước hoa anh đào. Hino là một công ty con chuyên sản xuất và lắp ráp xe tải có công ty mẹ là Toyota.

Ở một số thị trường, xe tải Hino không được ưu chuộng lắm. Ở Việt Nam cũng thế, doanh số của Hino cũng ở mức vừa phải, không nổi trội.

Giá xe tải 8 tấn Hino tập trung ở các dòng 500 Series. Dòng này có mức giá lăn bánh khá cao từ 1,300,000,000 Đồng đến 1,400,000 đồng .

Đổi lại bạn sẽ có chất lượng gia công tốt, động cơ mạnh mẽ. Điểm yếu là mức độ hao dầu khá cao.

Nhiều phản hồi của nhiều chủ xe cùng tài xế phản hồi rằng có dấu hiệu dư máy.

Chưa hết, giá của dòng xe này theo các chuyên giá ở mức ” trên trời “.

Giá xe tải 8 tấn ISUZU

Với dòng xe tải 8 tấn từ ISUZU, đây là một hãng đến từ Nhật Bản. Chất lượng xe ISUZU từ lâu nổi tiếng bởi động cơ và sự bền bỉ của động cơ.

ISUZU không chỉ sản xuất xe tải dành riêng cho thương hiệu xe của họ. Họ còn bán lẻ động cơ và các công nghệ dây chuyền của họ.

Ví dụ như nhà máy ở Ấn Độ, hay Trung Quốc. Cũng có nhiều dòng lắp ráp động cơ của họ và bán giá với giá xe lấy thương hiệu này ở mức chấp nhận được.

Gía xe tải 8 tấn ISUZU
Xe tải 8 tấn ISUZU

Doanh số chủ yếu củ họ theo trang báo thương mại của châu Á. Họ phần lớn đến từ sản xuất và phân phối động cơ cùng công nghệ.

Riêng thị trường xe tải cũng được doanh số bán khá ấn tượng. Nhưng cái giá xe tải 8 tấn ISUZU khoảng từ 1,300,000,000 đồng xong xe.

Xe tải ISUZU đa phần cũng nhập linh kiện ở Nhật Bản và lắp ráp tại nhà máy ở Việt Nam. Trụ sở chính ở miền nam là đường Quang Trung, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh .

Giá xe tải 8 tấn các dòng khác

Ngoài những ông trùm nổi tiếng về xe tải nổi tiếng ở Việt Nam. Còn có một số xe tải 8 tấn dòng khác từ hãng khác. Như Thaco Trường Hải, Veam Ô Tô … thì sẽ có mức giá dể chịu hơn bởi họ đã tối giản các phần quan trọng để hạ giá thành.

Giá xe tải 8 tấn Thaco Trường Hải
Xe tải 8 tấn Thaco Trường Hải

Do đó, giá xe tải hãng này lăn bánh giao động từ 590,000,000 đến 680,000,000 đồng. Đa số họ dùng động cơ của các hãng sản suất động cơ Trung Quốc, hay sử dụng các linh kiện khác như chassis, ca-bin rẻ tiền để hạ giá thành.

Giá xe 8 tấn JAC
Xe 8 tấn JAC

Giá xe 8 tấn thường đánh mạnh vào tâm lý người dùng hơn là chất lượng thục tế. Nhưng ở thời điểm hiện tại. Giá chưa hẳn là điều gì đó quá khó khăn với các chủ đầu tư hay doanh nghiệp mua xe tải.

Xe tải 8 tấn xe Veam
Giá xe tải 8 tấn xe Veam

Tổng kết

Có thể thấy, hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng xe tải 8 tấn đến từ nhiều hãng khác nhau. Kéo theo đó là rất đa dạng về giá xe 8 tấn.

Từ giá cực thấp cho đến giá cực kì cao tùy theo. Việc lựa chọn hãng hay dòng xe và giá xe hợp lý thì tùy vào khả năng và độ chịu chơi của người mua xe.

Ngoài ra, khi khách hàng chưa muốn đầu tư quá nhiều vốn cho tiền mua xe. Có thể mua xe tải trả góp tại các đại lý. Chỉ cần trả trước từ 20 % giá trị ban đầu của xe là có thể lấy xe dù giá xe tải 8 tấn ở mức nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *