Phù hiệu xe tải – Nhận làm phù hiệu cho các loại xe tải

Sau ngày 1.7 là lúc các quy định mới về phù hiệu xe tải được chính thức có hiệu lực. Thời điểm này cảnh sát giao thông có thể  xử phạt xe tải dưới 3,5 tấn kinh doanh vận tải nếu thiếu phù hiệu. Rất nhiều doanh nghiệp (DN) có xe tải dưới 3,5 tấn hoang mang và chưa hiểu ra sao. Thì có rất nhiều vấn đề đã vây kín chủ xe và doanh nghiệp.

Phù hiệu xe tải mẫu của cơ quan chức năng nhà nước. Áp dụng từ ngày 1/7/2018
Phù hiệu xe tải mẫu

Làm phù hiệu xe tải cùng một lúc – cơ quan nhà nước không trở tai kịp

Thực sự dù đã có nhiều thông tin trên báo điện tử, báo giấy, và internet. Nhưng hình như cũng không mấy tài xế, chủ xe, doanh nghiệp lường trước được. Có rất nhiều người còn vẫn trong tư thế chờ hóng xem tình hình thế nào.

Nhưng đến khi quy định mới được áp dụng thì xãy ra rất nhiều bất trắc và gây khó khăn không ít cho người lái xe, doanh nghiệp, chủ xe và cả các cơ quan chức năng.

Cơ quan đăng kí cấp phù hiệu phải tạm ngừng cung cấp

Một lẻ tất nhiên, khi một con đường thường ngày đang thông thoáng. Nhưng đến khi nhiều người bắt buột phải qua con đường ấy, mặc dù không muốn qua.

Phù hiệu xe tải cũng vậy. Đến khi bị cảnh sát giao thông thổi phạt về không co phù hiệu cho xe tải. Thì lúc này mới có nhiều người chịu làm phù hiệu xe tải.

Hoặc may mắn thay, khi nhiều khách hàng mua xe tải mới được các nhân viên bán xe tải tư vấn và làm giúp.

Thời gian làm phù hiệu cho xe tải thời điểm tháng 7, tháng 8 2018

Bình thường đăng kí làm phù hiệu xe tải thời gian làm là 2 – 3 ngày là được. Nhưng đến thời sau khi luật được thông qua thì mọi người bắt đầu đổ xô đi làm. Số lượng xe tải dưới 3,5 tấn thì chiếm đến hơn 50 % số lượng xe tải đang lưu thông. Số lượng làm đến nổi cơ quan chức năng phải làm thông báo tạm ngưng làm vì quá tải hồ sơ nhận.

Đến khi công an giao thông kiểm tra và xử phạt nhiêu người mới bở ngỡ.
Cảnh sát giao thông đang xử phạt và thông tin đến chủ xe tải về phù hiệu xe tải (xetaitot.com)

Ở thời gian đỉnh điểm có nhiều xe phải đợi hơn 30 ngày mới có phù hiệu để tiếp tục di chuyển. Còn những xe tải mới, xong xui hết giấy tờ và có biển số xe vẫn phải đợi thêm 2 – 3 tuần mới có thể chạy công việc làm ăn kinh doanh.

Nếu quý khách có thời gian tìm hiểu thông tin, một số ngày cơ quan chức năng tạm ngưng nhận làm hồ sơ đăng kí cho các chủ hợp tác xã kinh doanh vận tải.

Thời cơ cho các đơn vị và ” cò ” dịch vụ phù hiệu xe tải ?

Những ngày này, nhan nhản trên internet có rất nhiều quảng cáo, chào mời làm phù hiệu xe tải tù A – Z. Với thủ tục nhanh gọn và chỉ cần chụp các giấy tờ cần thiết, không phải đến nơi nộp giấy tờ.

Thứ hai, ngoài những lời mời gọi và quảng cáo làm phù hiệu xe tải đó. Không ít những lời thông tin mang tính ” cảnh báo ” mà nhiều người nhìn vào cũng phải hết hồn như :

  • Phạt tiền từ 3,5 triệu đối với xe có sở cá nhân chưa có phù hiệu xe tải .
  • Phạt tiền từ 13 – 15 triệu đối với xe tải sở hữu doanh nghiệp.
  • Giam bằng lái từ hai tháng .
  • Tịch thu phương tiện . . 

Những thông trên không biết đúng hay sai nhưng làm nhiều người chủ xe khá hoan mang. 

Cảnh sát giao thông kiểm tra và xử phạt xe về phù hiệu.
Thiếu phù hiệu à ? Xin mời vào đây nha bác tài ! :))

Chúng tôi có dò hỏi thông tin thì giá giao động từ 1,6 triệu đến 4 triệu VNĐ cho một xe. Chúng tôi bảo không làm vì giá hơi cao. Họ lại ra một danh sách các việc mà một người bình thường làm phù hiệu xe tải phải đối mặt. Như thủ tục rắt rối, mất nhiều thời gian, công sức. Ngoài ra phải biết đường di nước bước và ” tiền lót tay “.

Ở đâu làm phù hiệu nhanh và giá tốt nhất ?

Nếu quý khách đã có xe và muốn làm phù hiệu cho xe tải thì đọc đến đây quý khách đã đến đúng nơi. 

Chỉ cần một cuộc gọi của quý khách và nói yêu cầu về phù hiệu xe tải. Thì chúng tôi sẽ làm tất cả các việc còn lại . Với một mức giá làm phù hiệu xe tải với giá không tốt mà là tốt nhất . 

Còn những khách hàng đang mua xe tải mới tại đại lý chúng tôi. Đại diện bên chúng tôi sẽ giúp các khách hàng yêu quý của mình để có phù hiệu nhanh nhất có thể.  Tùy vào thời điểm, địa điểm và loại xe.

Ví dụ, mới đây khách hàng mua xe IZ65 Đô Thành của chúng tôi ở Sóc Trăng. Đăng kí xe và bản số Sóc Trăng.  Chỉ cần 3 ngày là khách đã có phù hiệu để di chuyển và kinh doanh. Trong khi đó các nơi khác là từ 5 – 7 ngày làm việc.

Thủ tục và giấy tờ làm phù hiệu xe tải

Tại đại lý xe tải Vũ Hùng Group chúng tôi, đại lý kinh doanh xe tải và cũng là đại diện thương mại nhiều năm dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ hổ trợ các chủ xe làm phù hiệu nhanh, hiệu quả với các thủ tục sau :

  • Gọi cho chúng tôi : 091-1414-720, Quốc Danh .

Vậy là xong phù hiệu xe tải !

Ngoài ra, ngoài định vị xe tải để hoàn tất đầy đủ các thủ tục thì quý khách đã có định vị (hộp đen) cho xe tải chưa ?

Nếu chưa hãy liên hệ ngay chúng tôi để tôi nhé !

Chính xác, nhanh gọn – Và UY TÍN !

Quốc Danh

Vũ Hùng / 0911414720

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI TƯ VẤN