Phụ tùng xe tải JAC chính hãng

Đại lý ủy quyền chính thức – cung cấp các loại phụ tùng xe tải JAC chính hãng tại Việt Nam. Đủ các loại xe, xe nào cũng có, dù đời mới hay đời cũ.

Phụ tùng xe tải JAC là một thành phần thiết yếu của các phương tiện được sản xuất bởi Jianghuai Automobile Co., Ltd., một nhà sản xuất ô tô hàng đầu của Trung Quốc.

Những bộ phận này đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động và hiệu suất của xe tải JAC.

Cho dù bạn đang tìm kiếm các bộ phận động cơ, bộ phận hệ thống treo, bộ phận điện hay bất kỳ loại bộ phận thay thế nào khác, Nhà phân phối phụ tùng xe tải JAC chúng tôi đều đáp ứng được cho bạn.

Với nhiều tùy chọn có sẵn, bạn có thể tìm thấy những bộ phận cần thiết để giữ cho xe tải JAC của mình hoạt động trơn tru và hiệu quả. Vì vậy, cho dù bạn là chủ sở hữu xe tải, người điều hành hay thợ máy, chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn giữ cho chiếc xe của họ luôn ở tình trạng tốt nhất.

Phụ tùng xe tải JAC chính hãng, có giao ngay

Chúng tôi chỉ bán các phụ tùng , linh kiện chính hãng JAC Motors Global, không chấp nhận hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc !

Cung cấp phụ tùng - linh kiện xe tải JAC

Như lọc dầu, lọc nhớt, lọc gió, đèn lái, đèn xi nhang, nắp dầu, van Erg (Xử lý khí thải), ECU Bosch, linh kiện động cơ, linh kiện hộp số, cản trước, kinh chiếu hậu, kính cầu lồi, kính hong.

Chuyên cung cấp phụ tùng xe tải JAC Chính hãng

Quý khách trong quá trình di chuyển vận hành xe tải JAC , vô tình làm hư hỏng một loại phụ tùng nào, hoặc cần thay thế khi phụ tùng đó không còn hoạt động tốt như ban đầu ! Thì chúng tôi cung cấp phụ tùng chính hãng, chất lượng linh kiện theo xe từ nhà sản xuất.

Quốc Danh bán phụ tùng JAC

Các loại phụ tùng xe tải JAC chính thường hay thay thế

Dưới đây là các loại phụ tùng chính thường hay được thay thế phổ biến như sau :

1. Đèn pha trước xe tải JAC N200S , JAC N200 , JAC N350S, JAC N350

Nếu quý khách vô tình làm hỏng các loại đèn pha trước của xe này thì quý khách có thể đặt hàng chúng tôi. Thời gian có và giao là có ngay trong ngày. Còn quý khách ở xa sẽ gửi theo đường bưu điện.

Đèn lái trước

Đèn pha của các dòng xe tải JAC ở trên là giống nhau, có thể thay thế cho nhau dể dàng. JAC N200 , JAC N350 sử dụng động cơ Isuzu. JAC N200S , JAC N350S sử dụng động cơ Cummins.

Đèn lái trước và sau

Quý khách thay thế các loại đèn lái trước này nếu không chính hãng độ sáng sẽ không cao, lu mờ theo thời gian. Lời khuyên là hãy thay phụ tùng xe tải JAC chính hãng để có chất lượng tốt nhất.

2. Đèn pha sau xe tải JAC N200, JAC N200S, JAC N350, JAC N350S

Nếu quý khách vô tình lùi xe làm vở đèn lái sau của các dòng xe này, chúng tôi có ngay bộ đèn chính hãng thay mới ngay.

Đèn pha đèn lái sau

Đèn lái sau rất dể bị hư hỏng hoặc bể vì nó nằm ở vị trí dể dàng bị hư hỏng.

3. Kính chiếu hậu xe tải JAC chính hãng JAC N200S, JAC N350S, JAC N200, JAC N350, JAC N650 Plus, JAC N800 – JAC N900

Kính chiếu hậu các dòng xe tải JAC cũng dể dàng bị va quẹt khi đi lưu thông trên đường, chúng rất dể bị vở kính, nứ kính chiếu hậu.

Kính chiếu hậu xe tải JAC

Kính chiếu hậu JAC linh kiện phụ tùng không chính hãng sẽ không có độ trong nhất định, khó khăn khi lái xe quan sát. Giá phụ tùng xe tải JAC chính hãng của cũng không cao hơn là mấy so với các hãng bên thứ ba trôi nổi trên thị trường.

4. Thay Lọc dầu – lọc nhớt – Lọc gió động cơ tất cả các dòng xe tải JAC có trên thị trường

Lọc dầu xe tải JAC N800
Lọc dầu xe tải JAC N800 – lọc thô

Lọc dầu của động cơ là một bộ phận nên thay thế thường xuyên và định kỳ. Bộ phận này có chi phí thay thế khá rẻ nên dể dàng tiếp cận, và quý khách hàng cũng nên đặt hàng và thay thế thường xuyên linh kiện chính hãng.

Lọc dầu xe tải JAC chạy 25.000 km thay một lần.

Lọc nhớt xe tải JAC N900 N800
Lọc dầu xe tải JAC N800 – Lọc tinh

Lọc nhớt các dòng xe tải JAC máy Cummins như : JAC N200S – JAC N350S – JAC N800 – JAC N900 thì quý khách nên thay 10.000 km một lần.

Lọc dầu xe tải JAC N650 Plus

Một bộ lọc dầu thô là 2 cái. Một cái lọc thô như hình bên dưới

lọc dầu thô xe tải JAC N650 Plus
Lọc dầu thô Xe tải JAC N650 Plus
Lọc dầu thô xe tải JAC N650 Plus

Một cái lọc tinh như hình !

Lọc dầu tinh JAC N650 Plus
Lọc dầu tinh
Lọc dầu tinh

Giá của lọc nhớt xe tải JAC dòng này cũng khá rẻ để thay thế !

5. Nắp dầu JAC N200S – N350S – N200 – N350 – N650 Plus – N800 – N900 hay tất cả các loại của xe tải JAC

Nắp bình dầu xe tải JAC cũng là một linh kiện dể dàng bị mất hoặc bị thất lạc, thậm chí là hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nếu quý khách cần mua lại nắp bình dầu phụ tùng xe tải JAC – Nắp chính hãng theo xe thì hãy liên hệ ngay.

Nắp dầu xe tải JAC N650 Plus

Mặc dù bên ngoài cũng có chổ bán nhưng ít, và giá cũng rẻ hơn từ 100 đến 200 nghìn đồng nhưng chất lượng không được đảm bảo.

6. Lọc gió xe tải JAC

Chúng tôi cung cấp lọc giá xe tải JAC tất cả các dòng xe. Chính hãng, được đảm bởi JAC Motors toàn cầu.

Hình ảnh bộ lọc gió xe tải
Lọc gió xe tải JAC N800

Bộ lọc gió là một bộ phận dể dàng thay thế, chi phí thay thế khá rẻ.

7. Van ERG (bộ xử lý khí thải)

Van ERG hoặc bộ xử lý khí thải của các dòng động cơ xe tải ga điện, đây cũng là một phận quan trọng của xe. Chi phí thay thế khá cao.

van Erg xe tải JAC máy Cummins

Các dấu hiệu van Erg báo lỗi :

  • Xe hoạt động bị yếu, vận hành chậm, không còn hoạt động mạnh mẽ và nhanh nhạy như trước
  • Trên đồng hồ báo lỗi động cơ.
  • Xe chạy vận tốc tối đa thấp mặc dù đạp ga
Van Erg của động cơ Cummins trên xe tải JAC

Quý khách nên đặt mua phụ tùng xe tải JAC hàng chính hãng để đảm bảo độ bền và độ tin cậy cao.

Phụ tùng động cơ Cummins trên xe tải JAC

ron cùng nắp của động cơ Cummins
Phụ tùng làm máy động cơ Cummins JAC chính hãng
Ron động cơ xe tải JAC
Phụ tùng cho các bộ phận động cơ Cummins
ron nắp cho động cơ Cummins
Phụ tùng xe tải JAC N800 N900 N650 Plus máy Cummins

Phụ tùng hộp số xe tải JAC

Cung cấp các phụ tùng hộp số xe tải JAC các loại. Dưới đây là nhong các hộp số Fastgear Eaton

Nhong hộp số FastGear Eaton của xe tải JAC
Nhông hộp số xe tải JAC chính hãng

Dịch vụ cung cấp phụ tùng xe tải JAC chính hãng của chúng tôi: Giữ cho đội xe của bạn hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn !

Là chủ sở hữu của một chiếc xe tải JAC, điều quan trọng là bạn phải có quyền được tiếp cận dịch vụ bảo dưỡng, thay thế các phụ tùng thay thế chất lượng cao và đáng tin cậy để giúp chiếc xe của bạn hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Đó là lý do tại sao dịch vụ cung cấp phụ tùng xe tải JAC là một thành phần thiết yếu trong cam kết của JAC nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm sở hữu tốt nhất có thể.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về dịch vụ cung cấp phụ tùng thay thế của JAC, bao gồm các loại phụ tùng hiện có, lợi ích của việc sử dụng phụ tùng JAC và cách bạn có thể tiếp cận những phụ tùng này để giữ cho đội xe của mình hoạt động tốt nhất.

Các Loại Phụ Tùng Xe Tải JAC

JAC cung cấp nhiều loại phụ tùng thay thế cho xe tải của mình, bao gồm các bộ phận động cơ, bộ phận hệ thống treo, bộ phận điện, v.v. Cho dù bạn cần thay thế một bộ phận bị hư hỏng hoặc hao mòn, hay đơn giản là bạn đang tìm kiếm một phụ tùng dự phòng, JAC đều có những bộ phận bạn cần để giữ cho xe tải của bạn hoạt động trơn tru.

Một số phụ tùng xe tải JAC phổ biến nhất bao gồm:

  • Các thành phần động cơ như bộ lọc, dây đai và cảm biến
  • Các bộ phận treo như giảm xóc, thanh chống và lò xo
  • Các bộ phận điện như bộ khởi động, máy phát điện
  • Các bộ phận phanh như má phanh, đĩa quay và kẹp phanh
  • Thân xe và các bộ phận bên ngoài như gương, đèn pha và đèn hậu
  • Lọc gió lọc dầu, lọc nhớt

Lợi Ích Khi Sử Dụng Phụ Tùng Xe Tải JAC của chúng tôi

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng phụ tùng xe tải JAC cho đội xe của bạn, bao gồm:

Khả năng tương thích: Phụ tùng JAC được thiết kế dành riêng cho xe tải JAC, đảm bảo sự phù hợp hoàn hảo và hiệu suất tối ưu.

Chất lượng: JAC sử dụng vật liệu chất lượng cao và kỹ thuật sản xuất mới nhất để sản xuất các bộ phận, đảm bảo chúng bền và lâu dài.

Thuận tiện: Các bộ phận của JAC luôn có sẵn thông qua các đại lý JAC hoặc nhà bán lẻ phụ tùng ô tô chuyên về xe do Trung Quốc sản xuất, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các bộ phận khi cần.

Bảo hành: Nhiều bộ phận của JAC đi kèm với bảo hành, mang lại cho bạn sự an tâm và được bảo vệ khỏi các lỗi hoặc sự cố với bộ phận đó.

Liên hệ nhà cung cấp uy tín

Để tiếp cận phụ tùng xe tải JAC, bạn có thể đến đại lý JAC hoặc nhà bán lẻ phụ tùng ô tô chuyên về xe sản xuất tại Trung Quốc. Những nhà bán lẻ này sẽ có sẵn nhiều lựa chọn phụ tùng JAC, bao gồm cả những phụ tùng bạn cần để giữ cho đội xe của mình hoạt động trơn tru. Chẳng hạn như chúng tôi.

Trước khi mua hàng, hãy đảm bảo xác minh rằng các bộ phận mà bạn quan tâm có tương thích với mẫu xe tải JAC cụ thể của bạn và tuân thủ bất kỳ tiêu chuẩn an toàn hiện hành nào.

Tóm lại, dịch vụ cung cấp phụ tùng xe tải JAC là một thành phần thiết yếu trong cam kết của JAC nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm sở hữu tốt nhất có thể.

Với nhiều loại phụ tùng chất lượng cao có sẵn, bạn có thể giữ cho đội xe của mình hoạt động trơn tru và hiệu quả, đảm bảo xe tải của bạn luôn sẵn sàng giải quyết mọi công việc xảy ra trên đường đi của chúng.

Liên hệ mua phụ tùng xe tải JAC linh kiện chính hãng :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0355-176-177